เสริมจมูกครั้งแรกด้วย “เทคนิคกระดูกซี่โครง” แพงไหม

เสริมจมูกกระดูกซี่โครงตัวเอง

การศัลยกรรมเสริมจมูก เป็นการศัลยกรรมเสริมความงามที่อยู่ในเทรนด์ตลอดมา เพราะจมูกเป็นอวัยวะชิ้นสำคัญที่อยู่กึ่งกลางใบหน้า สามารถมองเห็นได้ง่าย จมูกจะช่วยให้ใบหน้าได้รูปทรง ดูมีมิติ ออร่าเปล่งประกาย พร้อมเติมความมั่นใจในการใช้ชีวิตไปอีกระดับ

S45 Clinic จะพาไปรู้จักหนึ่งในเทคนิคเสริมจมูกที่ได้รับความนิยมในหมู่หนุ่มๆ และสาวๆ สมัยใหม่ นั่นคือ เทคนิคการเสริมจมูกด้วยกระดูกซี่โครงตัวเอง เราจะชวนไปเจาะลึกรายละเอียดการผ่าตัด จุดเด่น และราคาเสริมจมูกด้วยเทคนิคดังกล่าวกัน

การเสริมจมูกคืออะไร

เสริมจมูก (Rhinoplasty) เป็นการศัลยกรรมบริเวณจมูกให้มีทรงสวยงามขึ้นได้ หรือการประสบอุบัติเหตุ จำเป็นต้องทำการศัลยกรรม เช่น ปรับปลายจมูกให้เชิดได้องศา หรือตกแต่งจมูกให้เป็นสโลปโค้ง เป็นต้น

นอกจากการศัลยกรรมจมูก จะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับผู้คนแล้ว การเสริมจมูกยังช่วยแก้ปัญหาจมูกในสภาพต่างๆ ได้ด้วย เช่น จมูกชมพู่ จมูกไม่มีสัน หรือจมูกสั้น ตลอดจนการตกแต่งจมูก หลังได้รับอุบัติเหตุอย่างรุนแรงจนกระดูกจมูกหัก คต งอ และจากข้อดีต่างๆ นี้ ทำให้การศัลยกรรมเสริมจมูกยังคงเป็นที่นิยมมาโดยตลอด

เทคนิคเสริมจมูกด้วยกระดูกซี่โครงตัวเอง

เทคนิคการผ่าตัดเสริมจมูกด้วยกระดูกซี่โครงตัวเอง เป็นเทคนิคหนึ่งที่ใช้กระดูกบริเวณส่วนหน้าอก จะมีลักษณะเป็นแท่งใส และมีความยืดหยุ่นสูง โดยการผ่าตัดแพทย์จะกรีดเนื้อใต้ราวนม ประมาณ 3 – 4 เซนติเมตร เพื่อเลาะเอากระดูกอ่อนซี่โครงออกมา 1-2 ซี่ โดยใช้ความยาวซี่ละประมาณ 2-3 เซนติเมตร จากนั้นจึงนำไปแก้ไขรูปทรง เหลาปรับรูปทรง เพื่อนำไปเสริมจมูกในจุดต้องการได้

เทคนิคเสริมจมูกด้วยกระดูกซี่โครง เหมาะกับใคร

 • ผู้ที่มีเนื้อจมูกน้อย เนื้อจมูกบาง ทำให้การศัลยกรรมเสริมจมูกด้วยซิลิโคน อาจทำให้ได้ทรงจมูกที่ดูไม่ธรรมชาติ
 • ผู้ที่มีจมูกสั้น โครงสร้างจมูกเตี้ย อยากให้จมูกดูมีมิติมากขึ้น
 • ผู้ที่อยากมีรูปทรงจมูกที่ยาวขึ้น ดูโด่งพุ่งสวย
 • ผู้ที่อยากแก้รูปทรงจมูกให้เข้าที่ หรือผ่านการผ่าตัดเสริมจมูกมาแล้วหลายครั้ง

จุดเด่นของ เทคนิคเสริมจมูก ด้วยกระดูกซี่โครงตัวเอง

 • ใช้กระดูกอ่อนซี่โครงที่มาจากตัวคนไข้เอง ไม่ใช่วัสดุแปลกปลอม มีความปลอดภัยสูง ลดอาการอักเสบติดเชื้อได้
 • จมูกสวยลงตัว ดูเป็นธรรมชาติ รับสัดส่วนใบหน้า
 • ช่วยลดปัญหาปลายจมูกแดง ปลายจมูกบาง ปัญหาจมูกทะลุ
 • เติมความละมุน น่าหลงใหล ไม่เห็นเป็นขอบของซิลิโคน

เลือกเทคนิคเสริมจมูกอย่างไร ให้เหมาะกับใบหน้า

ถ้าเลือกได้ เราก็อยากศัลยกรรมจมูกให้สวยปังในครั้งเดียว ไม่ต้องมาปรับแก้ให้เสียเวลา ดังนั้น ก่อนตัดสินใจเสริมจมูก เพื่อนๆ จำเป็นต้องศึกษารายละเอียดการผ่าตัดให้ละเอียดถี่ถ้วนและรอบด้าน ตั้งแต่เทคนิคการเสริมจมูกแต่ละแบบ เข้าใจรูปทรงจมูกเดิมของตนเองและรูปทรงจมูกที่จะเข้ากับใบหน้าของตน วัสดุที่ใช้เสริมจมูก ราคาเสริมจมูก รวมถึงการดูแลตัวเองทั้งก่อนและหลังผ่าตัด เพื่อให้การศัลยกรรมได้ผลลัพธ์ที่ตรงใจเรามากที่สุด

ทำจมูกครั้งแรกที่ไหนดี ทำจมูกราคาแพงไหม

เพื่อให้ได้จมูกที่สวยงามน่าหลงใหล ที่ S45 Clinic คลินิกศัลยกรรมและเสริมความงามครบวงจร ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามานานกว่า 15 ปี การันตีโดย “หมอตี้” นายแพทย์ กิตติศักดิ์ วงค์เทียนชัย แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมจมูก ผู้อยู่เบื้องหน้าและเบื้องหลังความสวยงามที่โด่งดังระดับประเทศ

 • แพทย์วิเคราะห์และประเมินปัญหาของแต่ละบุคคล โดยการดีไซน์จมูกแบบ Case by Case เน้นแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุด
 • การเสริมจมูกเทคนิคแก้ไขโครงสร้าง เน้นปรับสัดส่วนใบหน้าให้ได้สมดุลตามอัตราส่วนทองคำ (Golden Ratio)
 • เครื่องมือศัลยกรรมทันสมัย ครบครัน ได้มาตรฐานสากล พร้อมด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ทั้งด้านศัลยกรรมตกแต่ง เช่น การเสริมจมูก การเสริมหน้าอก การทำตาสองชั้น และหัตถการต่างๆ เช่น ฟิลเลอร์ โบท็อกซ์
 • ราคาเสริมจมูก ไม่แพงอย่างที่คิด โดยการประเมินขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์ผู้ชำนาญการ

ท่านที่สนใจมองหาคลินิกศัลยกรรมจมูกที่ได้มาตรฐาน รับประกันความสวยสไตล์เกาหลี และราคาที่ตรงใจ S45 Clinic ยินดีต้อนรับทุกท่านด้วยบริการที่ใกล้ชิด ดูแลเอาใจใส่ทุกเคสด้วยนายแพทย์โดยตรง เพื่อความมั่นใจของทุกท่าน