เกี่ยวกับเรา

     กว่า 10 ปี ในวงการศัลยกรรมความงามแบบครบวงจร จดทะเบียนบริษัทในนาม บริษัท เอส45 เมดิคอล กรุ๊ป จำกัด หรือ S45 Clinic (เอส45 คลินิก) 1 ในสถานประกอบการความงามที่ได้รับความนิยมติดลมบน เรื่องการเสริมจมูกที่มีอัตลักษณ์เฉพาะของคลินิก ด้วยเทคนิค แก้ไขโครงสร้างเทคนิคเกาหลี – ยืดผนังกั้นจมูก (Open Septo-Rhinoplasty) Original by หมอตี้ โดย นายแพทย์ กิตติศักดิ์ วงค์เทียนชัย หรือ หมอตี้ ดีกรีแพทย์เฉพาะทางจมูก 1 ใน 8 หมอศัลยกรรมมากประสบการณ์ของไทย by Medego ผู้ที่อยู่เบื้องหน้าและเบื้องหลังการดีไซน์ทรงให้ได้ “องศาที่สวย” จนมีชื่อเสียงโด่งดังในลำดับต้นๆ ของประเทศไทย 

       เอส45 คลินิก มี 2 สาขา คือ

สาขา กทม. (สำนักงานใหญ่)

สาขา ภูเก็ต

       S45 Clinic (เอส45 คลินิก) ก่อตั้งขึ้น เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2556 อ.ป่าตอง จ.ภูเก็ต ชื่อว่า ‘สยาม อินเตอร์เนชั่นแนล คลินิก’ เป็นคลินิกเวชกรรมทั่วไป เพื่อรักษาโรคทั่วไป โดยให้บริการทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ จากนั้นคนไข้ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติจำนวนมากที่มีความต้องการการปรึกษาในเรื่องของ การศัลยกรรม เพิ่มมากขึ้น จึงทำการขยายสถานที่เพิ่มเติมเพื่อรองรับคนไข้ เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2558 ใช้ชื่อว่า S45Clinic สาขาภูเก็ต (เอส45 คลินิก สาขาภูเก็ต) เน้นการบริการด้านการศัลยกรรมตกแต่งและหัตถการแบบครบวงจร ซึ่งกระแสตอบรับดีเป็นที่รู้จักไปทั่วประเทศ และเกิดการบอกต่อไปยังกลุ่มประเทศอาเซียนและยุโรปอีกด้วย

        ด้วยวิสัยทัศน์ของผู้บริหารเล็งเห็นว่าต้องการขยายกลุ่มเป้าหมาย และการเดินทางที่สะดวกมากยิ่งขึ้น ดังนั้น เดือนกรกฎาคม 2559 ผู้บริหารจึงทำการเปิดสาขาใหม่บนที่เป็นทำเลทอง ถ.สุขุมวิท 43 จ.กรุงเทพมหานคร ชื่อว่า S45 Clinic สาขากรุงเทพ (เอส45 คลินิก สาขากรุงเทพ) ซึ่งจุดเด่นของ เอส45 คลินิก คือ การทำศัลยกรรมจมูกเทคนิค การแก้ไขโครงสร้าง-ยืดผนังกั้นจมูก ซึ่งเป็น 1 ใน 6 เทคนิค สไตล์แบบเกาลีในแบบฉบับของเอส45 คลินิกที่คุณหมอตี้และทีมแพทย์          ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ต่างดีไซน์องศาจมูกที่สวยแบบเคสต่อเคส และอีก 1 เอกลักษณ์เฉพาะของ เอส45 คลินิก ด้วยความทันสมัยจากการนำเอาเทคโนโลยีลำ้ๆ เข้ามาประยุกต์ใช้กับการเสริมจมูก ทำให้อีก 1 เทคนิคที่ได้รับความนิยม นั่นคือ ‘เทคนิคกระดูกซี่โครง’ ที่มีการผ่าตัดแผลเล็กประมาณ 1.5 เซนติเมตร และเย็บแผลละเอียดถี่ยิบ เน้นการประเมินเคสได้อย่างตรงจุด นอกจากนี้ยังมีการดำเนินงานอย่างมีมาตรฐาน ปลอดภัย สะอาด ทันสมัย ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุด และการมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีชื่อเสียงเฉพาะทางในทุกๆ แขนง ไม่ว่าจะเป็นด้านศัลยกรรมตกแต่ง อาทิ การเสริมจมูก การเสริมหน้าอก การเสริมหน้าผาก การทำตาสองชั้น การทำปากกระจับ การเสริมคาง การดึงหน้า การปรับรูปหน้า และหัตถการต่างๆ อาทิ ยกกระชับ ฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ เป็นต้น

      นอกจากนี้ทาง เอส45 คลินิก เรายังมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการ ต้อนรับ และดูแล ลูกค้าทุกท่านด้วยความยินดียิ่ง หากท่านใดที่ต้องการเข้ามาปรึกษาเรื่องความสวยความงามอย่างครบวงจร ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับบริการที่ดีมีมาตรฐานสูงสุด จาก เอส45 คลีนิค อย่างแน่นอน