อยากพุ่งต้องมุ่งมา.. เสริมจมูก เสริมคาง ทำหน้าผาก

อยากจมูกพุ่ง

เปลี่ยนแปลงตัวเองให้บุคลิกดีเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง ต้อนรับปีมังกรทอง 2024 เริ่มได้จากสิ่งเล็กๆ

เปลี่ยนแปลงตัวเองเริ่มต้นด้วยวิธีง่ายๆ

  • จิบน้ำระหว่างวัน
  • นอนให้ไวขึ้น ไม่ไถหน้าจอแล้วปล่อยตัวเองหลับคาจอ
  • ทาครีมกันแดดสม่ำเสมอ แม้ในวันที่ไม่ต้องออกกลางแจ้ง
  • หาเวลาออกกำลังกายอย่างน้อย 30 นาที สัปดาห์ละ 4 วัน
  • บำรุงผิวด้วยมอยเจอไรเซอร์ ไม่ปล่อยให้ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื่น
  • หาเวลาเดินเข้าคลินิกความงาม เพราะการทำศัลยกรรม กระตุ้นคอลลาเจน กระชับผิว ไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใด เข้ารับการดูแลได้แม้วัย 20 กลางๆ ก็ตาม

ปัญหาของแต่ละบุคคลที่พบ ไม่ว่าจะผิวแห้งกร้าน หย่อนคล้อย ไม่กระชับ ผิวหมองคล้ำ ปัญหาสิว ริ้วรอยต่างๆ รวมถึงความไม่สมดุลของใบหน้า สรีระ ย่อมทำให้เกิดความกังวลและขาดความมั่นใจ เพราะส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตเราต้องพบเจอคนทุกวัน เพื่อนร่วมงาน ลูกค้า หรือแม้แต่ผู้คนบนท้องถนน เมื่อเรามีความมั่นใจย่อมทำให้เกิดแนวคิด positive คิดบวกกับทุกสถานการณ์ และนั่นจะเป็นแรงผลักดันให้เราประสบความสำเร็จในการใช้ชีวิต การงานได้อย่างง่ายดาย

เริ่มต้นเปลี่ยนแปลงตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการหาเวลาอ่านหนังสือ ฟังเพลง กิจกรรมยามว่างอย่างการได้พาน้องหมาไปเดินเล่น หรือกิจกรรมใดๆ ที่เป็นงานอดิเรกในแบบที่คุณชื่นชอบ สิ่งเหล่านี้จะปรับเปลี่ยนและกระตุ้นอารมณ์ความรู้สึกจากภายใน ให้มีจิตใจแจ่มใสและนั่นจะเป็นสิ่งจุดประกายให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใส มีออร่า

เพราะความสุขเริ่มได้จากภายใน ไม่ว่าเราจะมีความพึงพอใจกับสิ่งใดย่อมกระตุ้นฮอร์โมนแห่งความสุขในร่างกายให้หลั่งไหลทำให้มีความพึงพอใจ ความมั่นใจในทุกด้าน

3 เทคนิคเพิ่ม “ฮอร์โมนแห่งความสุข”

  • เอ็นโดฟิน (Endorphin) หรือฮอร์โมนคิดบวก เกิดขึ้นเมื่อเรามีความสุข อิ่มใจ ร่วมทั้งเมื่อร่างกายได้ทำกิจกรรมที่ผ่อนคลาย ทั้งการออกกำลังกาย หรือการมีเพศสัมพันธ์
  • โดพามีน (Dopamine) หรือ ฮอร์โมนแห่งความสำเร็จ เกิดขึ้นเมื่อเรามีความรัก ความยินดี โดยฮอร์โมนนี้เอง หากหลั่งในระดับต่ำ จะกระตุ้นให้เราหดหู่และเป็นซึมเศร้าได้ กระตุ้นได้ด้วยการทานอาหารที่มีกรดอิมะโนและโปรตีน รวมทั้งการออกกำลังกาย
  • เซโรโทนิน (Serotonin) หรือ ฮอร์โมนคนพิเศษ ฮอร์โมนที่หลั่งจากทางเดินอาหาร หากหลั่งในระดับต่ำ จะกระตุ้นให้อารมณ์ไม่ดี หงุดหงิดง่าย นอนไม่หลับ ปวดไมเกรนและอาจเข้าสู่ภาวะซึมเศร้า กระตุ้นได้ด้วยการออกกำลังกายและทานอาหารที่มีโปรตีน

เมื่อเรามีความสุข ฮอร์โมนแห่งความสุขก็จะพุ่ง ทำให้ไม่ว่าจะทำอะไร ก็จะแฮปปี้ไปซะหมด ดีไซน์ชีวิตในรูปแบบที่คุณพอใจ กระตุ้นความสุขได้มากถึง 40% ซึ่งแน่นอนหากพบว่า การทำศัลยกรรม เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าผาก ดูแลผิวพรรณ กระชับใบหน้าเป็นหัตถการ ที่คุณตัดสินใจเปลี่ยนแปลงแล้วมีความสุขก็ช่วยให้ชีวิตพุ่งทะยานขึ้นได้

ความสุขสร้างได้แค่เปลี่ยนความคิดพลิกมุมมอง S45 Clinic ร่วมเป็นหนึ่งในแนวทางการพัฒนาตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีขึ้นกว่าเดิมให้กับทุกคน