เสริมจมูกกับหมอไทยหรือบินไปเกาหลีดีกว่ากัน

เสริมจมูกกับหมอไทย หรือหมอเกาหลี ดีกว่ากัน

ทำจมูกให้ได้ทรงที่ต้องการ หลายคนคงตั้งคำถามว่าเราควรเสริมจมูกที่ไหนดี ระหว่างคลินิกศัลยกรรมในเมืองไทย หรือไปไกลถึงต่างแดนอย่างประเทศเกาหลีที่ขึ้นชื่อลือชาด้านศัลยกรรมใบหน้าให้ละมุน

 

ด้วยเทคนิคและเทคโนโลยีในสมัยก่อน ประเทศไทยอาจยังไม่เท่าทันและคุณหมอประสบการณ์ไม่สูงเท่านัก แต่บอกได้เลยว่าปัจจุบัน นวัตกรรม เทคโนโลยีทางการแพทย์ใดที่ทันสมัย ชาติไทยเราไม่แพ้สถานพยาบาลในโลกอย่างแน่นอนพร้อมทั้งประสบการณ์ของคุณหมอก็มากมายหลายเคส คุณหมอมีชื่อเสียงโด่งดังไกลถึงต่างแดนเช่นเดียวกัน

ทีมแพทย์ S45 Clinic

คุณหมอไทยเก่งไม่แพ้ชาติใดและรู้ไหมว่าในเรื่องของศัลยกรรมความงาม ทั่วโลกให้การยอมรับ เพียงแต่ว่า เรามักจะเห็นโฆษณา ประชาสัมพันธ์ การแข่งขันด้านการตลาดของประเทศเกาหลี ที่มีเทคนิคในการ Tie-in สถานพยาบาล เทคนิคการปรับโฉมหน้าให้เราอยากบินไปทำศัลยกรรมที่เกาหลีบ่อยครั้ง และด้วยเหตุผลนั้นจึงทำให้หลายคนเข้าใจว่า หากต้องการทำศัลยกรรมตกแต่ง เสริมจมูก ปรับโครงสร้างใบหน้า ก็ควรจะต้องบินไปทำที่ประเทศเกาหลี นั่นเอง

หมอไทยมีความสามารถหลากหลายในด้านเทคนิคการแก้ไข เพิ่มมิติใบหน้า แม้ว่าคนไทยจะมีโครงหน้าที่สวยงามสะดุดตาและเป็นเอกลักษณ์ อย่าง โหนกแก้มที่มีเสน่ห์เฉพาะบุคคลมากๆ และเรียกว่า ต่างชาติให้ความสนใจและชื่นชมโครงหน้าเช่นนี้ อย่างไรก็ตาม การปรับลดให้โหนกแก้มสมดุลกับใบหน้า ให้มีความละมุนโค้งรับเข้ากับหน้าผากและจมูก เพื่อให้มีความละมุน อบอุ่นและดูไม่แข็ง ดุจนเกินไป ก็เป็นสิ่งที่หมอไทยมีประสบการณ์และแก้ปัญหาเหล่านี้มากมายหลายเคส และที่สำคัญหลังจากที่ได้รับการผ่าตัดตกแต่งแล้วผลลัพธ์ที่ได้ก็สวยหวาน ละมุน มีมิติมากขึ้น แต่ยังคงเอกลักษณ์ความงามเฉพาะบุคคล

ขณะที่พื้นฐานโครงสร้างใบหน้าของชาวเกาหลี จะมีลักษณะโครงสร้างใบหน้าที่แตกต่างจากคนไทย หรือเรียกว่า แต่ละสัญชาติจะมีโครงสร้างอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล ทำให้การตกแต่งศัลยกรรมใบหน้าที่เกาหลี หรือแม้แต่การเสริมจมูก ก็มักจะเลือกรูปทรงที่ชาวเกาหลีนิยม อย่างเช่น จมูกทรงหยดน้ำ ที่เป็นทรงจมูกที่ได้รับความสนใจยาวนานจนถึงปัจจุบัน 

คุณหมอไทยมีความสามารถในการปรับจมูกได้หลายทรง ไม่ว่าจะเป็นจมูกทรงตุรกี หรือ จมูกทรงหยดน้ำ 

แล้วทำไมเราต้องใช้งบประมาณมากกว่าในการบินไปทำจมูก เสริมจมูกถึงประเทศเกาหลี

ทำจมูกที่ประเทศเกาหลี ต้องเตรียมค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง

 1. ค่าตั๋วเครื่องบิน 
 2. ค่าที่พัก โรงแรม อย่างน้อย 7-15 วัน 
 3. ค่าเสื้อผ้า ชุดกันหนาว (กรณีที่ต้องบินไปทำในช่วงอากาศเย็น หรือฤดูหนาว) 
 4. ค่าอาหาร เครื่องดื่ม ในระหว่างการพักฟื้น ที่มีราคาสูงกว่าในประเทศไทย 
 5. ค่าพยาบาล (กรณีที่ต้องมีผู้ช่วย หรือเดินทางคนเดียว) 
 6. ค่าตรวจร่างกายในสถานพยาบาลที่น่าเชื่อถือ (อาจต้องมีค่าใช้จ่ายมากมาย เนื่องจากต้องตรวจโดยละเอียด ตามผลตรวจที่สถานพยาบาลเกาหลีต้องการ)
 7. กรณีที่มีโรคประจำตัว หรือ ขณะทำพบว่าไม่สามารถทำได้ ก็ต้องเสียค่าใช้จ่ายทั้งหมดโดยไม่ได้ทำจมูก 
 8. กรณีเป็นการแก้จมูก มีค่าใช้จ่ายตามจำนวนครั้งและเทคนิค ความยากง่ายในการแก้จมูก ซึ่งมีราคาสูงขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของคุณหมอและสถานพยาบาล 

ทำไมควรทำจมูก เสริมจมูกที่ประเทศไทย

 1. ไม่ต้องใช้ล่ามในการแปลภาษา 
 2. หากเกิดผลข้างเคียง หรืออุบัติเหตุ สามารถเข้าพบคุณหมอได้ทันที 
 3. เดินทางสะดวก
 4. คุณหมอมีฝีมือ เข้าใจความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคนไทยเป็นอย่างดี จึงให้คำแนะนำได้อย่างตรงจุดและชัดเจน
 5. ควบคุมค่าใช้จ่ายได้ รู้จำนวนเงินที่แน่นนอนชัดเจน 
 6. ไม่ต้องวางแผนการเดินทาง วุ่นวายกับการหาที่พักระหว่างการฟื้นตัว

ความต่างระหว่างการเสริมจมูกกับหมอไทยและบินไปทำจมูกที่เกาหลี

เสริมจมูกกับหมอไทยทำจมูกที่เกาหลี
ประหยัดค่าใช้จ่าย ควบคุมงบประมาณได้พบปัญหาหลังการทำ ปรึกษาคุณหมอได้ทันที ทรงสวยเหมาะกับคนไทยได้เที่ยวเกาหลี สัมผัสอากาศในฤดูที่ไปทำจมูกควรติดต่อผ่านเอเจนซี่ไทย เพื่อมีล่ามคอยสื่อสารให้เข้าใจได้ง่ายเตรียมค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เช่น ค่าอาหาร ช้อปปิ้ง ค่าที่พัก และค่าหัตถการอื่นๆ

“ความสวยไม่ได้มากจากการเปลี่ยนแปลงภายนอกเพียงเท่านั้น แต่ได้จากความมั่นใจที่เรามีในตัวเองด้วย”

S45 Clinic เสริมความงามเฉพาะบุคคล ดีไซน์โดยใช้ศิลปะแห่งความงามร่วมกับผสมผสานความทันสมัย โดยหมอตี้ มีประสบการณ์ด้านการทำจมูก เสริมจมูก แก้ไขจมูก เคสยาก เรามุ่งมั่นให้คุณมีรอยยิ้มอย่างมั่นใจ เสริมบุคลิกภาพที่ดี จองสิทธิ์วันนี้มาเป็น ลูกสาวหมอตี้ สิคะ