จากสาวน้อยธรรมดาสู่สาวเปรี้ยวซ่าในปัจจุบัน

เติมความสดใสให้ใบหน้า มั่นใจมากขึ้น สดใสยิ่งขึ้น

คุณเอ็ม บุษราคัม เผยทำจมูกใหม่เพราะหมอดูทัก !

จมูกใหม่ซีรีส์ที่ 4 ทรงสวยและรวยมาก

จากเดิมที่เคยทำมาแล้วก็มีความมั่นใจตลอด เพียงแต่ครั้งนี้หมอดูทักว่า ถ้าเสริมหน้าผากและทำจมูกให้รับกันจะช่วยเปิดประตูทรัพย์ให้ดีมากขึ้น จุดนี้ก็เป็นความเชื่อส่วนบุคคลของคุณเอ็มเอง

ก่อนหน้านี้ก็เคยมีความคิดอยากจะแก้จมูกอยู่แล้ว เพราะปีกจมูกค่อนข้างกว้าง แม้เคยเสริมจมูกมาก่อนหน้านี้แล้วก็ตาม แต่ก็คิดว่ายังไม่พร้อมเพราะไม่อยากเจ็บตัว แต่เจอหมอดูที่เรานับถือทักมาแบบนี้ ก็เลยตัดสินใจทักคุณหมอตี้ S45 Clinic ขอรับคำแนะนำว่าควรทำหรือไม่ ซึ่งคุณหมอเองก็ทักเป็นเสียงเดียวกันกับหมอดูเลยว่า ควรแก้จมูกและเสริมหน้าผาก จะได้รับกับจมูกให้ใบหน้าละมุนมากขึ้น

ส่วนตัวขณะที่ปรึกษาคุณหมอ ก็ได้แจ้งความต้องการเลยว่า ไม่อยากให้โหนกนูนเกินไป ไม่อยากให้รู้สึกถึงความแตกต่างมากเกินไป ไม่ต้องการรูปทรงหน้าผากบาร์บี้ อยากให้การเสริมหน้าผากครั้งนี้ ละมุนไปกับจมูกที่เราต้องแก้เท่านั้น

ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ก็ดูเรียบเนียน

ก่อนตัดสินใจ คุณเอ็ม บุษราคัม ก็ศึกษาข้อมูลพอสมควร ดูภาพรีวิวประกอบ พร้อมปรึกษาครอบครัว ซึ่งในวันที่เข้ารับการผ่าตัดก็มีการวางยาสลบ ทำให้ขณะทำไม่รู้สึกเจ็บเลย หลังจากที่เราทำไปแล้ว ถึงวันที่ต้องไปถอดแม็กและผ้าพันที่หน้าผาก ก็ได้แวะซื้อล็อตเตอรี่ ปรากฎว่า เอ๊ะ..ได้รางวัลเลขหน้า 3 ตัว ซึ่งเราก็ซื้อมา 5 ใบ มันเลยกลายเป็นเรื่องที่ตรงกับที่หมอดูทักพอดี หลังจากที่หน้าสมส่วนแล้ว ก็มีงานเข้ามาเยอะเลย นี่ก็เป็นความเชื่อส่วนตัวจริงๆ แล้วเราก็สบายใจแบบนี้

มันเป็นความสุข ความมั่นใจที่เราได้ตัดสินใจทำ

เสริมหน้าผากแบบ 4D CT FIT ซึ่งเป็นซิลิโคนที่ดีไซน์ให้เหมาะสมกับรูปหน้าโดยตรง ซิลิโคนไม่สลาย อยู่กับเราไปตลอด แม่นยำด้วย CT Scan รูปกระโหลกและสั่งผลิตซิลิโคนจากประเทศเกาหลี วัสดุ Implant Grade 

แก้ไขจมูกโครงสร้างด้วยกระดูกซี่โครง

มีแผลเล็กน้อยบริเวณใต้ราวนมฝั่งขวา

หลังทำมีการนัดเข้ามาตัดไหม และฉายแสงลดบวม (Hyperbaric) ที่ โรงพยาบาลเทพธารินทร์ ทรงสวยใบหน้าละมุนเห็นผลชัดเจนใน 27 วัน (ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล)

ศัลยกรรมทุกความสวยที่ s45 clinic

คุณหมอตี้ ประสบการณ์ตรงด้านการเสริมจมูก และการเสริมหน้าผาก สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ S45 Clinic สุขุมวิท 33 แอดไลน์ @S45clinic.official