พิกัดความสุขศัลยกรรมอะไรบ้างที่ทำแล้วคุ้ม

พิกัดความสุข ทำศัลยกรรมแล้วคุ้ม

ศัลยกรรม เสริมความงาม จุดคุ้มค่าไม่มีข้อกำหนด ขึ้นอยู่กับว่า คุณพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้อย่างไร การทำศัลยกรรม ไม่ว่าจะเป็นการ เสริมหน้าอก เสริมจมูก เสริมหน้าผาก ปรับรูปหน้า ฯลฯ ย่อมเป็นทางเลือกของผู้ที่ต้องการการเปลี่ยนแปลง หรือแก้ปัญหาลดความกังวลใจ คืนความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันอย่างเปี่ยมสุข 

ดังนั้นเราจึงไม่อาจตัดสินได้เลยว่า ความคุ้มค่านั้น .. หมายถึง ค่าใช้จ่ายที่ได้ลงทุนไป  หากคุณมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น มีรอยยิ้มอย่างสดใส และมีความมั่นใจในทุกวัน เพียงเท่านี้ก็นับว่าเป็นความสุขในการลงทุนทำศัลยกรรมอย่างคุ้มค่าแล้วล่ะ

ทำศัลยกรรมแบบไหนคุ้ม ทำแล้วหน้าได้รูป

เสริมจมูกแบบโอเพ่น (Open Rhinoplasty)

บอกลาปัญหา สันไม่โด่ง จมูกพวงชมพู่ทำหน้าอ้วนกลมไม่ได้สมดุล ปีกจมูกกว้าง หรือจมูกสั้น ให้ดูเหมือนจุดเด่นไปกองรวมที่จุดเดียว 

เสริมจมูกแบบโอเพ่น (Open Rhinoplasty) การทำจมูกที่แพทย์ผู้ผ่าตัดนิยมในปัจจุบัน เทคนิคนี้ ช่วยให้แพทย์เห็นโครงสร้างชัดเจน โดยสันใช้เป็นซิลิโคน เพิ่มมิติให้สันดูคมขึ้น ส่วนปลายจมูกไม่มีซิลิโคน เป็นเนื้อเยื่อของตัวเอง เช่น ผนังกั้นจมูก เนื้อเยื่อไขมันและซี่โครง ซึ่งช่วยให้โครงสร้างแข็งแรงและอยู่กับเราได้นานๆ

คราวนี้หากเรามีปัญหาใดแพทย์ก็จะจัดการปรับแก้ให้ลงตัวและสวยงาม ตามรูปทรงจมูกที่เราได้ตกลงกับแพทย์ก่อนเสริมจมูก ส่วนจะเลือกใช้กระดูกอ่อนบริเวณไหน หลังหูหรือซี่โครงนั้น แพทย์ก็จะแจ้งให้ทราบก่อนตัดสินใจเลย

การเสริมจมูกแบบโอเพ่น เป็นการวางยาสลบก่อนทำ ดังนั้นก่อนทำควรตรวจสุขภาพให้เรียบร้อยตามแพทย์ระบุ เพื่อลดความเสี่ยงต่างๆ และที่ S45 Clinic เราใช้วิสัญญีแพทย์ในการดูแล 1:1

รีวิวเสริมจมูกโอเพ่น


เสริมหน้าผาก

หน้าผากไม่ได้รูป แค่เอาผมหน้าม้าปิดพลางเอาไว้ แล้วจะสวยได้ตลอดไปหรือไม่ … ลองชั่งใจกันดูนะคะ ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่า ผลลัพธ์หลังการเสริมหน้าผากด้วยซิลิโคน มันจึ้ง! มาก ทำให้สนุกกับการแต่งตัว แต่งหน้า ทำผมได้หลายทรง ไม่ต้องกังวลเรื่องให้ผมปกหน้า เสี่ยงต่อผิวสิวอีกต่อไป เรียกว่าเป็นการทำศัลยกรรมที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่กังวลเรื่องหน้าผากแบน หน้าผากบุ๋ม หน้าผากเป็นลอน หรือ ใบหน้าไม่ได้มิติ ถ่ายรูปหรือมองมุมข้างแล้วรู้สึกไม่มั่นใจ การเสริมหน้าผากเข้ามาช่วยในการลดจุดบกพร่องนี้ได้ทั้งหมดเลย หลังทำแล้วผิวบริเวณหน้าผากยังเรียบเนียน จากที่เคยมีริ้วรอย ร่องลึกบริเวณหน้าผากก็หายไปด้วย 

S45 Clinic ใช้เทคนิค เสริมหน้าผากซิลิโคน 3 รูปแบบตามปัญหาและความต้องการ

ซิลิโคนหน้าผากสำเร็จรูป (S Nature)ซิลิโคนเฉพาะบุคคล (4D CT Lift) เสริมหน้าผากซิลิโคน (Casting Mold)
มีหลายขนาดให้เลือกทั้ง S, M และ L (แพทย์พิจารณาตามความเหมาะสมของแต่ละบุคคลออกแบบซิลิโคนหน้าผากแบบหล่อเฉพาะบุคคลแบบ 1:1 ตามสัดส่วนหน้าผากคนไข้จาก CT Scanเทคโนโลยี 3 มิติจ หล่อจากปูนปลาสเตอร์ 
เนื้อซิลิโคนนิ่ม ง่ายต่อการปรับเปลี่ยนทรงซิลิโคนเฉพาะบุคคล ทนทาน ไม่เคลื่อนตัว ซิลิโคนเฉพาะบุคคล เรียบเนียน ไร้ขอบ 
ไม่ต้องรอขึ้นโมเดล กำหนดความโหนกนูนของหน้าผากได้ตามความเหมาะสมกำหนดความโหนกนูนได้ตามความเหมาะสม 

รีวิวเสริมหน้าผาก

ปรับรูปตา

ดวงตาเป็นหน้าต่างของใบหน้า สะท้อนความจริงใจ บอกอารมณ์และส่งเสริมบุคลิกภาพเป็นอย่างดี หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รู้สึกไม่มั่นใจในดวงตา มีปัญหาตาเล็ก ชั้นตาหลบใน ชั้นตาไม่เท่ากัน กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง หนังตาตกหรือหัวตาแคบ ชิดทำให้รูปทรงไม่สวย การเข้ารับการปรับรูปตา เป็นศัลยกรรมที่ตอบโจทย์มากๆ ทำให้ทุกวันสดใส ไม่ต้องกังวลเรื่องการแต่งหน้า กรีดตา หรือแม้แต่ยามต้องเข้าสังคม ปาร์ตี้ สังสรรค์ หรือประชุมนัดหมายสำคัญ รวมทั้งในวันที่คุณต้องโดดเด่นที่สุดในวันสำคัญต่างๆ การปรับรูปตาจึงช่วยฟื้นคืนความมั่นใจมากยิ่งขึ้น

S45 Clinic ปรับรูปตาให้สวยด้วยเทคนิค Nano Liner แผลเล็ก แทบมองไม่เห็นแผลผ่าตัดเลยทำให้ การแสดงออกทางสีหน้าและรูปถ่ายทุกรูป สวย ละมุน บอกลาสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นไปได้เลย

รีวิวแก้ตาเล็ก เทคนิค Nano Liner

S45 Clinic ใส่ใจทุกบริการ มั่นใจทุกวันทุกไลฟ์สไตล์ ดูแลโดยคุณหมอตี้ และทีมแพทย์ประสบการณ์ ท่านสามารถถ่ายรูปหน้าตรง และด้านข้าง เพื่อให้ทีมแพทย์ประเมินเบื้องต้น พร้อมนัดหมายเข้ารับคำปรึกษาจากคุณหมอโดยตรง