เสริมหน้าผาก (Forehead Augmentation) ตามศาสตร์ปรับใบหน้า

ศาสตร์ปรับใบหน้า

ศาสตร์ความเชื่อของคนจีนที่ได้รับความนิยมบอกลักษณะโดยรวมของสรีระมนุษย์  ว่าแบบไหนเป็นผู้ที่มีโอกาสประสบความสำเร็จ ร่ำรวย โดยความเชื่อเหล่านี้มีมายาวนานและยังเป็นความเชื่อที่ได้รับการยอมรับในวงกว้างในสังคม เราจะสังเกตได้จากนักธุรกิจ ศิลปิน นักวิชาการ บุคคลทั่วไป ที่มีลักษณะตามศาสตร์นี้ เป็นผู้มีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จอย่างมาก ทำให้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า

ลักษณะหน้าผากแบบนี้แหล่ะ เรียกรัก กวักทรัพย์ กระเป๋าไม่เคยแบน ความสำเร็จไม่แห้งเหือด

อยากรู้กันแล้วสินะว่า หน้าผากแบบไหนที่ดูดีดูเด่น เห็นแล้วรู้เลยว่าราศีพุ่ง บารมีจับ คบแล้วชีวิตพุ่งทะยานหยิบจับอะไรก็เฮงตลอดไป หน้าผากแบบนี้แหล่ะที่ทำให้ชีวิตดี๊-ดี ใครๆ ก็อยากได้เป็นคู่ครอง

หน้าผากเป็นสัญลักษณ์ที่บอกว่าคนๆนั้น มีความคิดความอ่านอย่างไร

 • หน้าผากกว้าง – ยิ่งกว้างเท่าใดนั้นจะหมายถึงเป็นผู้ที่มีความคิดกว้างไกล แต่หากสูงเกินไป ก็หมายความถึงได้ว่าผู้นั้นเป็นผู้มีความทะเยอทะยานเกินตัว 
 • หน้าผากสูง – หมายความได้ว่า ผู้นั้นเป็นผู้ที่มีความคิดลึกซึ้ง ไตร่ตรอง ก่อนลงมือทำ มีการวางแผน รับมือกับปัญหา ทางออก การแก้ปัญหาไว้แล้วเป็นอย่างดี อุดมสมบูรณ์ ขยันเรียนรู้ พัฒนาตัวเอง
 • หน้าผากทรงเหลี่ยม – หมายความว่า เป็นผู้ที่มีสติปัญญาเฉียบคม เอาตัวรอด เฉลียวฉลาด ปราดเปรื่อง
 • หน้าผากกว้าง (ไม่มากเกินไป) – อิ่ม นูน หน้าผากแบบนี้แหล่ะที่บอกว่า คนๆ นี้มีชีวิตที่ดี ไม่อับไม่จน มีโอกาสได้แฟนรวย แฟนเอาอกเอาใจอยากได้อะไรเป็นต้องได้ อนาคตไม่ลำบาก คิด หวัง ลงมือทำสิ่งใด โดยมากจะประสบความสำเร็จ อื้ม..น่าอิจฉาจริงๆ
 • หน้าผากแคบ – มีริ้วรอย ตามตำรับตำราความเชื่อเรื่องโหวงเฮ้ง ใครที่มีหน้าผากแคบจะไม่ค่อยร่ำรวยสักเท่าไหร่ อาจจะมีเงินเก็บไม่อับจนหนทางแต่ต้องใช้ความพยายามมากกว่าผู้ที่มีหน้าผากกว้าง เนื่องจากหมายถึงเป็นคนใจร้อน และอาจไม่มีวินัยในการบริหารการเงินนั่นเอง

นอกจากหน้าผากแล้วคิ้วก็ต้องรับกับใบหน้า สมส่วนกับดวงตา สันจมูก แก้ม ปากและคางด้วยนะ

ทุกปัญหามีทางออก อยากหน้าผากโหนกนูนปรับให้สมดุลกับทุกส่วนของใบหน้า ปรึกษา S45Clinic ทีมคุณหมอประสบการณ์ตรงด้านเสริมหน้าผาก ให้บริการมากกว่า 10,000 เคส ด้วย 3 เทคนิค เสริมหน้าผาก by S45 Clinic

เสริมหน้าผากมี่กี่แบบ
 1. ซิลิโคนหน้าผากหล่อเฉพาะบุคคล 4D CT FIT  แม่นยำ เหมาะสมด้วย CT SCAN สั่งทำพิเศษจากประเทศเกาหลี ใช้วัสดุ Implant Grade 
 2. ซิลิโคนเสริมหน้าผากแบบหล่อเฉพาะบุคคล Casting Mold หล่อซิลิโคนจากปูนปลาสเตอร์และส่งสั่งทำพิเศษจากประเทศเกาหลี
 3. ซิลิโคนเสริมหน้าผากสำเร็จรูปเทคนิค SNature ซิลิโคน 3 ขนาด แพทย์เลือกตามความเหมาะสมกับหน้าผากของแต่ละบุคคล

เสริมหน้าผากซิลิโคน ปรับใบหน้าเฮงเสริมชีวิตให้พุ่งทยาน

 • ไม่สลาย ไม่ต้องเติม เสริมแล้วอยู่นานถาวร
 • บอกลาปัญหาหน้าผากยุบ บุ๋ม หน้าผากซิลิโคนอยู่ตัวได้ดีกว่าสารเติมเต็ม
 • ไม่ต้องโกนผม ไม่ลดเลือนความมั่นใจเพราะเราเข้าใจว่าทรงผมมีผลต่อบุคคลิก
 • หน้าผากเรียบเนียน ไม่เป็นคลื่น อวบอูม อิ่ม ไร้รอยต่อ เนื่องจากซิลิโคนจะอยู่ใต้เยื่อหุ้มกระดูก จึงถูกล็อคแบบแนบแน่นไม่เคลื่อนที่ 
 • ปลอดภัยสูงด้วยประสบการณ์ของแพทย์ ไม่กระทบกระเทือนต่อผิวหนังโดยรอบ 
 • โอกาสแพ้ซิลิโคนน้อยมากๆ เพราะเราใช้วัสดุ Implant Grade วัสดุที่ใช้ในการทำศัลยกรรม ผ่านการทดสอบแล้วว่าสามารถใช้กับร่างกายมนุษย์ได้โดยไม่ทิ้งสารปนเปื้อนหรือมีพิษต่อร่างกาย เรียกว่าเป็นเกรดที่ดีที่สุดในปัจจุบันเลยทีเดียว

ศัลยกรรมหน้าผากอิ่ม เสริมความมั่นใจให้บุคลิกดูดี มีเสน่ห์ยั่วยวน

รีวิวเสริมหน้าผาก S45 Clinic