จมูก ถูก หรือ แพง ดูที่อะไร?

1. เสริมจมูกแล้วสวยเข้ากับหน้า ตามสัดส่วน และองศา Golden Ratio เสริมจมูกแล้วช่วยดึงจุดเด่น ลดจุดด้อย เช่นไม่ใช่ว่าคนไข้คางสั้น แล้วยังเสริมจมูกยาวไปอีก นอกจากจะทำให้คางสั้นเพิ่มแล้ว ยังทำให้หน้าดูแปลกอีกด้วย

2. เสริมจมูกแล้วแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด โดยใช้เทคนิคที่เหมาะสม แพทย์วิเคราะห์และประเมินปัญหาของแต่ละบุคคลตามจริง ไม่ใช่ว่ามาแบบไหน จมูกสั้น จมูกยาว จมูกเบี้ยว จมูกบาง จมูกหนา ก็ยังดึงดันเสริมเทคนิคเดียวกัน บล็อคเดียวกันหมด “เหมือนผลิตของจาก โรงงานราคาถูก” ซึ่งมีความเสี่ยงพังง่าย

3. เสริมจมูกแล้วได้สเปกตามราคาที่จ่าย จ่ายราคายืดผนังกั้นจมูก ควรได้ยืดผนังกั้นจมูก ไม่ใช่จ่ายราคายืดผนังกั้นจมูก แล้วได้กระดูกอ่อนหลังหูเย็บต่อกัน ซึ่งคนไข้จะไม่มีทางรู้เลย จนกว่าจะมีปัญหาแก้ใหม่ หรือทำ CT Scan

4. เสริมแล้วไม่พัง อยู่รอดปลอดภัย เสริมมาแล้วควรใช้งานได้จริง อยู่กับเราไปยาวๆ อย่างปลอดภัย ไม่ใช่เน้นราคาถูกรับประกันน้อย อยู่ได้ 3 เดือน 6 เดือน แล้วบางทะลุ พัง ถือว่า “แพง” ต้องหาที่แก้ไปอี๊ก

5. เสริมแล้วเนียน ไม่โป๊ะ งานพรีเมียมสวยเป็นธรรมชาติ เสริมจมูกแล้วได้จมูกที่เหมือนเกิดมากับจมูกนี้

ถือว่า “ปัง” ไม่ใช่เสริมจมูกแล้วได้จมูกที่รู้ว่าเสริมมาตั้งแต่ 100 เมตร โด่งแบบแข็งๆ แท่งๆ ถือว่า “โป๊ะ”

6. เสริมแล้วไม่ทิ้งกัน ไม่ใช่พังแล้วหาย เสริมจมูก ทุกคลินิกมีเคสที่ไม่ถูกใจหรือมีปัญหา เป็นเรื่องปกติ แม้กระทั่งหมออันดับต้นๆของโลก ยังมีเคสหลุด 4-6% ดังนั้นกรณีนี้การรับประกันช่วยได้ ซึ่งโดยปกติควรจะอยู่ที่ประมาณ 1 ปี ปัญหาส่วนใหญ่จะมาภายใน 3-6 เดือน จึงยังสามารถติดต่อกลับไปที่คลินิกได้อย่างสบายใจค่ะ

รู้แบบนี้แล้ว หนุ่ม-สาว ที่อยากเสริมจมูก อย่าเลือกเสริมเพียงเพราะราคาถูก ควรจะศึกษา รายละเอียดและผลที่จะได้รับตามมาด้วยนะค๊า