วัสดุที่ใช้เสริมหน้าผาก

1.ซิลิโคนเฉพาะบุคคล (3D Customized Silicone Implant) ในการผ่าตัดเสริมหน้าผาก แผ่นซิลิโคนที่นำมาใช้จะถูกออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับคนไข้คนนั้น ๆ โดยซิลิโคนมีความปลอดภัยสูงได้รับรองจาก FDA โดยเป็นซิลิโคนที่หล่อขึ้นมาใหม่เป็นของคนไข้เองแบบหนึ่งต่อหนึ่ง
การเสริมหน้าผากด้วยซิลิโคน? S45 Clinic เราใช้แผ่นซิลิโคนพิเศษที่ออกแบบมาเฉพาะตัวคนไข้ (3D Customized Silicone Implant)

การทำศัลยกรรมเสริมหน้าผาก โดยการใช้แผ่นซิลิโคนพิเศษที่ออกแบบมาเฉพาะตัวคนไข้นั้น จะส่งผลให้องค์ประกอบหน้าโดยรวมดูมีมิติขึ้น ทำให้หน้าดูเล็กลง และยังแลดูเด็กขึ้นอีกด้วย

2. ซิลิโคนสำเร็จรูป (Preform Silicone) เป็นการเสริมหน้าผากโดยใช้ซิลิโคนที่ขึ้นรูปไว้แล้วตามมาตรฐานทางการแพทย์ ซึ่งมีหลายขนาด แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้พิจารณาตามความเหมาะสมและเลือกให้เหมาะกับคนไข้แต่ละคน มีข้อดีคือราคาถูกกว่าและสามารถผ่าตัดได้ทันทีโดยไม่ต้องทำ CT scan เพื่อส่งข้อมูลไปขึ้นรูปซิลิโคนหน้าผากใหม่

ผ่าตัดเสริมหน้าผากที่ S45 Clinic ดียังไง?

เรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มากด้วยประสบการณ์การผ่าตัดเสริมความงามที่ช่วยเรียกความมั่นใจคืนมาให้คุณอีกครั้ง ในขณะที่ทำการใส่แผ่นซิลิโคนเพื่อเสริมหน้าผากนั้น แพทย์จะทำการเปิดแผลให้มีขนาดเล็กที่สุด และทำการผ่าตัดผ่านกล้อง ซึ่งจะช่วยให้แผลที่เกิดนั้นมีขนาดเล็กที่สุด อีกทั้งคนไข้จะสามารถฟื้นฟูจากการผ่าตัดได้เร็วขึ้น เป็นการผ่าตัดผ่านกล้อง Endoscope แผลที่เกิดจึงมีขนาดเล็กมาก การผ่าตัดผ่านกล้อง Endoscope จึงทำให้แพทย์มองเห็นภายในกะโหลกศีรษะของคนไข้ จึงทำให้สามารถจัดซิลิโคนให้เข้าที่ได้อย่างประณีตและแม่นยำ ทำให้หลังผ่าตัดคลำไม่เห็นขอบซิลิโคน